• திராவிடன்
  • நலவாழ்வு
  • இயற்கை
  • உலக பொதுமறை
  • திராவிடர்களின் அடையாளம்
  • பொது அறிவு
  • எழுச்சி
  • நகைச்சுவை புத்தகங்கள்
  • கதை புத்தகங்கள்
  • [email protected]
திராவிடன்

  யோகா முறைகள்

Surya namaskarasana
சூரிய நமஸ்காரம்
Bharadvaja’s Twist
பத்ம ஹஸ்தாஸனம்
Ardha kati cakraasanam
அர்த்தகடி சக்ராசனம்
Vajramuthra
வஜ்ராமுத்ரா
Parvatasanam
பர்வதாசனம்
Talasana
தாளாசனம்
Trikonasanam
திரிகோணாசனம்
Eka padasanam
ஏக பாதாசனம்
Paschimottanasanam
பஸ்சிமோத்தாசனம்
Parvata asanam
பர்வதஆசனம்
Gomukhasana
கோமுகாசனம்
Chakarasanam
சக்ராசனம்
Suptavajrāsanam
சுப்தவஜ்ராசனம்
Ustiracanam
உஷ்டிராசனம்
Utkatasanam
உட்கட்டாசனம்
Ardha sirsasanam
அர்த்த சிராசனம்
Lotus position
பத்மாசனம்
Yoga mudra
யோக முத்ரா
Artha chakrasanan
அர்த்த சக்ராசனம்
Vajrasanam
வஜ்ராசனம்
  • Facebook
  • Twitter
  • Google
இது ஒரு beebox.in யின் தயாரிப்பு.